PearlBeautyZone.
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)  |  
 

   

   สวัสดี...เพื่อนๆ ที่แวะเข้ามาชม PearlBeautyZone. ทุกๆ คนนะคะ

          เนื่องจากตอนนี้ทาง PearlBeautyZone. เพิ่งเปิดตัวในเว็ปไซน์เป็นครั้งแรก (หลังจากเป็น   ผู้ขายส่งมาหลายปี) ตอนนี้ทาง PearlBeautyZone ได้นำสินค้ามาขายปลีกในราคาส่งทางเว็ปไซน์อย่างเป็นทางการ  เพื่อตอบสนองผู้ใช้เครื่องสำอางคุณภาพดีและราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป แต่อันเนื่องจากทาง PearlBeautyZone. ยังไม่ได้ลงสินค้าทุกตัว และอยู่ในขั้นตอนขอใบทะเบียนพานิชย์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าสำนักงานกลางทะเบียนพานิชย์ เพื่อขออนุญาตินำเข้าและจำหน่ายเครื่องสำอางของต่างประเทศมาขายใน http://pearlbeautyzone.siam2web.com/?cid=756050

                     เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าเครื่องสำอางทุกชิ้นที่ซื้อจาก PearlBeautyZone. เป็นของแท้ มีคุณภาพ และได้มาตรฐานทุกชิ้น ตอนนี้เพื่อนๆ สามารถสอบถามเรื่องสินค้า หรือบอกความต้องการของสินค้าที่อยากจะให้นำมาขายได้นะคะ แต่ในระหว่างการขอใบอนุญาติ ทาง PearlBeautyZone. ขออนุญาติยังไม่ขายสินค้าก่อนนะคะ (ความจริงอยากขายให้มากค่ะ) แต่เพื่อความสบายใจของเพื่อนๆ ที่จะซื้อเครื่องสำอางและใช้เครื่องสำอาง จึงขออนุญาติรอให้การตรวจสอบสินค้าและการรับรองใบอนุญาติทางการค้าเสร็จสิ้นก่อนค่ะ และในช่วงระยะเวลาที่รอการขอใบอนุญาตินี้เพื่อนๆ สามารถเข้ามาคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น นำเสนอสินค้าที่อยากให้มาขาย หรือพูดคุยเรื่องอื่นๆ ได้ ตามสบายเลยค่ะ เพราะทาง PearlBeautyZone. ยินดีรับฟังความคิดเห็นของทุกท่านและยินดีน้อมรับคำเสนอแนะทุกความคิดค่ะ เพื่อนำมาปรับปรุงและแก้ไขการให้บริการแก่เพื่อนๆ ทุกท่านในโอกาศต่อไปค่ะ

                        ขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตามและให้ความสนใจในสินค้าของ PearlBeautyZone. ด้วยนะคะ โดยทาง PearlBeautyZone. มีกำหนดการเปิดตัวและเปิดขายสินค้าในเร็วๆ นี้คะ และจะแจ้งไปให้ท่านสมาชิกทุกคนทราบนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

 

Ps. เหตุผลที่ยังไม่ขายในตอนนี้เพราะต้องการใบอนุญาติทางการค้าอยู่ค่ะ เพราะสินค้าบางตัวราคาอาจถูกกว่าที่อื่น และลูกค้าบ้างท่านอาจไม่มั่นใจในเรื่องคุณภาพของสินค้าว่าเป็นของจริงหรือของปลอม ทาง PearlBeautyZone. จึงขอเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านก่อนนะคะ และสาเหตุที่สินค้ามีราคาถูกกว่าร้านอื่น อันเนื่องมาจากนำเข้าโดยตรงจากประเทศผู้ผลิตเอง ไม่ได้ผ่านผู้ขายส่ง หรือ รับซื้อจากร้านใดค่ะ จึงสามารถขายในราคาที่เป็นกันเองได้ค่ะ

 

                                                                                                                                                            PearlBeautyZone. 

ค้นหาสินค้าในเว็บ
ประเภทสินค้า
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้ามาใหม่ล่าสุด
สินค้าทั้งหมด
Skin Food Fresh Juice C Serum.(50ml.) เซรั่มวิต C
SK0006
Skin Food Fresh Juice C Serum.(50ml.) เซรั่มวิต C
ราคา 550.00 บาท
Skin Food Black Sesame mask.(110g) มาส์กหน้า
SK0007
Skin Food Black Sesame mask.(110g) มาส์กหน้า
ราคา 490.00 บาท
Skin Food Fresh Juice Toner.(160ml.) โทนเนอร์จากผักผลไม้
SK0008
Skin Food Fresh Juice Toner.(160ml.) โทนเนอร์จากผักผลไม้
ราคา 580.00 บาท

Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 9,500 Today: 20 PageView/Month: 92

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...